Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh tổ chức hội nghị công chức, viên chức năm 2016

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào đón năm mới 2016, chào mừng đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12. Ngày 31/12/2015, trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2016.
TS. Hoàng Thị Minh Phương – Hiệu trưởng, Bí thư Đảng uỷ phát biểu
Hội nghị công chức, viên chức nhằm đánh giá những thành tựu đạt được, phân tích những tồn tại cần khắc phục trong năm 2015 và xây dựng chương trình, kế hoạch, nhiệm vụ công tác năm 2016, phấn đấu từng bước thực hiện mục tiêu xây dựng trường trở thành trường Đại học Sư phạm kỹ thuật trọng điểm quốc gia.
Tham dự hội nghị có TS. Hoàng Thị Minh Phương – Hiệu trưởng, Bí thư Đảng uỷ; TS. Dương Công Hiệp – UV BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS.Cao Việt Dũng – Phó Hiệu trưởng; Đ/c Nguyễn Phùng Việt – Chủ tịch Công đoàn trường và toàn thể cán bộ viên chức trong Nhà trường.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Báo cáo tổng kết năm học 2014 – 2015 và phương hướng nhiệm vụ của năm học 2015 – 2016 do TS. Dương Công Hiệp – UV BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trình bày, Báo cáo tổng kết giữa nhiệm của ban Thanh tra nhân dân do đồng chí Nguyễn Xuân Hùng trình bày; Đại biểu tham dự Hội nghị cũng đã đóng góp nhiều ý kiến tại Hội nghị và Ban Giám hiệu và các phòng chức năng đã giải trình các ý kiến từ các đơn vị gửi lên Hội nghị.

Thay mặt lãnh đạo trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh TS. Hoàng Thị Minh Phương – Hiệu trưởng, Bí thư Đảng uỷ đã phát biểu chỉ đạo, đánh giá cao công tác tổ chức, hội nghị đã thể hiện được tính dân chủ và đoàn kết cao của tập thể CBVC trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh. Trong năm học vừa qua, Nhà trường đã có những thành tích đáng khích lệ từng bước nâng cao uy tín và khẳng định thương hiệu của Nhà trường .
Toàn thể công chức, viên chức dự hội nghị đã thống nhất 100% các chỉ tiêu phấn đấu trong năm 2016.
Đồng chí Nguyễn Phùng Việt – Chủ tich Công đoàn Trường đã phát động kêu gọi toàn thể công chức, viên chức nêu cao truyền thống tốt đẹp của Nhà trường hơn nửa thế kỷ qua, phát huy tiềm năng, trí tuệ và sức sáng tạo của mỗi tập thể và cá nhân, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch năm 2016.
Tác giả: TT Thông tin – Thư viện