Tổ chức nói chuyện chuyên đề về Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và triển làm sách thư viện.

Thiết thực chào mừng 40 năm ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2015), kỷ niệm ngày quốc tế lao động 1/5 và 125 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2015), hưởng ứng ngày sách Việt Nam 21/4, ngày sách và bản quyền thế giới ngày 23/4
        Sáng ngày 23/4/2015, Trung tâm Thông tin thư viện phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề với nội dung Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và giới thiệu triển lãm sách thư viện.
Tham dự buổi nói chuyện chuyên đề có đồng chí Chu Đức Thái – Ủy viên BTV, Trưởng ban Tổ chức – Kiểm tra tỉnh đoàn Nghệ An, đồng chí Lê Minh Tân – Bí thư chi bộ Vật tư – Khoa học – Thư viện; các thầy cô giáo và các bạn đoàn viên sinh viên là cán bộ đoàn trong toàn trường cùng đông đảo bạn đọc thư viện.
Tại buổi nói chuyện chuyên đề, đồng chí Chu Đức Thái đã truyền đạt đến các bạn đoàn viên, sinh viên nội dung Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2015 và một số nội dung về kỹ năng, kiến thức cần có của người cán bộ đoàn.
Kết thúc buổi nói chuyện chuyên đề, các thầy cô giáo, các bạn đoàn viên, sinh viên cũng đã được xem triển lãm sách đẹp mắt và ý nghĩa của Trung tâm Thông tin – Thư viện.
Một số hình ảnh tại buổi nói chuyện chuyên đề:
Tác giả: TT Thông tin – Thư viện