Tư vấn công tác đảm bảo chất lượng và khai giảng khóa đào tạo Sư phạm nghề quốc tế của

City&Giulds

– Vương quốc Anh tại trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh

Thực hiện các hoạt động tiếp theo của dự án quốc tế 4 bên giữa các trường Westminster Kingsway College , Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh, Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế, Trường Cao đẳng nghề Cơ khí Nông nghiệp Vĩnh Phúc (2017 – 2018). Ngày 14/8/2017, Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh đã tổ chức Khai giảng khóa đào tạo đầu tiên Nghiệp vụ Sư phạm nghề bậc 2 của City&Giulds và hỗ trợ tư vấn nhằm nâng cao công tác đảm bảo chất lượng tại Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh.
PGS.TS. Hoàng Thị Minh Phương – Hiệu trưởng trường ĐHSPKT Vinh phát biểu

Tham dự buổi làm việc và lễ khai giảng, về phía trường Westminster Kingsway College có Cô Stella Da Silva, chuyên gia đào tạo; Cô Angela Edwards, chuyên gia đảm bảo chất lượng trường Westminster Kingsway College.

Về phía trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh có PGS.TS. Hoàng Thị Minh Phương, UVHĐ Quốc gia Giáo dục và Phát triển nhân lực, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; TS. Dương Công Hiệp, Phó hiệu trưởng; TS. Lê Khắc Binh, Trưởng phòng Khoa học và HTQT; ThS. Trần Quang Thanh, Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng; TS.Nguyễn Văn Cường, Trung tâm đánh giá kỹ năng nghề Quốc tế; ThS. Nguyễn Thị Tâm, Trưởng khoa Sư phạm.

Đại diện lãnh đạo của Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế và Trường Cao đẳng nghề Cơ khí Nông nghiệp Vĩnh Phúc.
Tại buổi làm việc, cô Angela đã trình bày các ý kiến tư vấn, chia sẻ về công tác đảm bảo chất lượng tại Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh sau khi trực tiếp dự giờ và trao đổi với thầy giáo và sinh viên tại lớp học

Hai bên đã thống nhất lộ trình tiếp tục công tác tư vấn hỗ trợ đảm bảo chất lượng tại trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh.

Về khóa đào tạo sư phạm nghề quốc tế, sau lễ khai giảng, cô Stella Da Silva trực tiếp giảng dạy buổi đầu tiên với 29 học viên khóa 1 sư phạm nghề bậc 2 quốc tế. Thời gian học tập 9 ngày.

Cô Stella Da Silva giảng bài

Một số hình ảnh tại lớp học  lý thuyết và thực hành.

Cô Angela Edwards trao đổi với các sinh viên
Cô Angela Edwards dự giờ