Hôị nghị công chức, viên chức, người lao động năm 2018

Sáng ngày 9/11/2018, tại Nhà khách Nghệ An, Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh đã tổ chức Hội nghị Công chức, Viên chức , người lao động năm năm 2018.
PGS.TS Hoàng Thị Minh Phương – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường
phát biểu khai mạc hội nghị
Tham dự hội nghị có đồng chí PGS.TS. Hoàng Thị Minh Phương – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong ban giám hiệu, BCH Công đoàn Trường và toàn thể công chức, viên chức, người lao động toàn trường.
Với ý thức trách nhiệm và niềm tự hào, phấn khởi trước những thành quả đạt được của Nhà trường trong phong trào thi đua năm 2017, Hội nghị công chức, viên chức, người lao động Trường đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh đã làm việc với tinh thần phấn khởi, khẩn trương và nghiêm túc. Hội nghị đã nghe Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị công chức viên chức năm học 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018; báo cáo công tác Tài chính năm 2017; báo cáo bổ sung sửa đổi về Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2018; báo cáo hoạt động công tác Thanh tra nhân dân năm 2017; Quy chế thực hiện dân chủ trong hoạt động Nhà trường, cũng như báo cáo tổng hợp ý kiến và trả lời các ý kiến của công chức, viên chức, người lao động từ Hội nghị viên chức, người lao động các đơn vị. Hội nghị đã tập trung lắng nghe, phát biểu, đóng góp, trao đổi kinh nghiệm, đánh giá những kết quả đã đạt được trong phong trào thi đua trên một số lĩnh vực trọng yếu của Nhà trường, cũng như một số vấn đề còn tồn tại, hạn chế.
Hội nghị cũng đề xuất các giải pháp cho công tác tuyển sinh năm 2018.
Tại hội nghị Công đoàn Trường đã phát động thi đua, quyết tâm thực hiện thành công Nghị quyết Hội nghị Công chức, viên chức, người lao động năm 2018.
Tác giả: TT Thông tin – Thư viện