Đại hội đại biểu Công đoàn Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh khóa XXIII, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Chiều ngày 22 và sáng 23 tháng 9 năm 2017, Công đoàn trường Đại học sư phạm kỹ thuật Vinh đã tổ chức đại hội đại biểu lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2017-2022.
Đồng chí Nguyễn Phùng Việt – Chủ tịch Công đoàn Trường khóa 22 đọc báo cáo tại đại hội

Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Tử Phương, ủy viên BCH Tỉnh ủy, Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Nghệ An và đoàn công tác của Liên đoàn Lao động Nghệ An; Các đồng chí đại biểu đại diện cho Công đoàn các trường bạn đóng trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

TS. Phạm Hữu Truyền – Phó bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo đại hội

Về phía Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh có TS. Phạm Hữu Truyền – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Các đồng chí trong Ban thường vụ Công đoàn trường , BCH Công đoàn Trường khóa 23; Các đồng chí là Bí thư chi bộ, Trưởng đơn vị trực thuộc và hơn 80 đại biểu đại diện cho hơn 300 đoàn viên Công đoàn tham dự.

Đồng chí Nguyễn Tử Phương – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nghệ An phát biểu

Giai đoạn 2011-2017, Công đoàn nhà trường đã phối hợp với Ban giám hiệu quan tâm tổ chức phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt, phục vụ tốt”. Đến nay Nhà trường đã có 22 tiến sỹ, 47 thạc sỹ. Thu nhập bình quân đầu người gần 10 triệu đồng trên tháng.  Các hoạt động xã hội được chăm lo như vận động đóng góp các loại quỹ gần 1 tỷ đồng; Tổ chức 04 cuộc tham quan trong và ngoài nước; tổ chức 02 hội thi văn nghệ và 17 giải thi đấu thể thao…

BCH công đoàn nhiệm kỳ 23 nhận nhiệm vụ
Nhiệm kỳ 2017-2022, Công đoàn Nhà trường phấn đấu cùng với chuyên môn hoàn thành nhiều chỉ tiêu đề ra như ổn định thu nhập ngoài lương bình quân đầu người từ  1 triệu đến 2 triệu đồng. Đến năm 2020, 100% giáo viên có trình độ thạc sỹ; 5-10% giáo viên có thể giảng dạy một số học phần bằng tiếng Anh….
Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu TS. Phạm Hữu Truyền đánh giá cao những thành tích đạt được của Công đoàn Trường nhiệm kỳ qua, đồng chí mong muốn công đoàn trường cần tiếp tục đổi mới tư duy, nhận thức, nội dung, phương pháp hoạt động để phát huy tốt hơn vai trò, trách nhiệm của tổ chức công đoàn.
Dịp này, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng bằng khen cho tập thể Công đoàn Trường và 2 cá nhân; Liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ An cũng tặng  bằng khen cho 7 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2011 – 2017.

TS. Nguyễn Thanh Bình – Chủ tịch Công đoàn khóa 23, nhiệm kỳ 2017 – 2022 phát biểu

Đại hội đã bầu 15 đại biểu vào Ban Chấp hành công đoàn Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh nhiệm kỳ 2017 – 2022. Tiến sỹ Nguyễn Thanh Bình, giảng viên, Trưởng khoa Cơ khí Động lực được bầu làm Chủ tịch Công đoàn Trường nhiệm kỳ 2017 – 2022.
Một số hình ảnh:

Đồng chí Nguyễn Tử Phương – Chủ tịch LĐLĐ Nghệ An trao bằng khen
Tặng hoa cho các đồng chí BCH Công đoàn không tái cử nhiệm kỳ mới
Chụp ảnh lưu niệm với chủ tịch Công đoàn các thời kỳ
Toàn cảnh đại hội
Tác giả: TT Thông tin – Thư viện