Tìm về trường xưa cựu sinh viên khoa Điện tử

Trường ĐHSPKT Vinh   Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Khoa Điện tử   Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 

TÌM VỀ TRƯỜNG XƯA

CỰU SINH VIÊN KHOA ĐIỆN TỬ – ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT VINH

Thiết thực chào mừng “Kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Vinh” và quảng bá hình ảnh của Khoa Điện tử cũng như định hướng cho các sinh viên đang theo học tại Khoa Điện tử – Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Vinh về ngành nghề, vị trí, vai trò và cơ hội việc làm của mình trong thị trường lao động tương lai, Khoa Điện tử tổ chức chương trình “Tìm về trường xưa”.

Chương trình nhằm mục đích lần theo dấu chân của sinh viên Khoa Điện tử khắp mọi nẻo đường Tổ Quốc, tuyên truyền về các ngành nghề đào tạo cũng như định hướng xây dựng chương trình đào tạo của Khoa Điện tử phù hợp với nhu cầu về việc làm của thị trường hiện nay và cũng là quá trình quan trọng nhằm tìm đầu ra cho sản phẩm đào tạo của khoa cũng như góp phần đưa sản phẩm đào tạo và sản xuất đến với thị trường, góp sức mình vào công cuộc xây dựng khoa Điện tử vững mạnh, từng bước đi lên, bắt nhịp cùng với nhu cầu ngày càng khắt khe của thị trường lao động hiện nay.

Tìm về trường xưa còn là dịp để các thế hệ học sinh, sinh viên Khoa Điện tử hội tụ về trường xưa cùng nhau ôn lại kỷ niệm về ngôi trường, về lớp học, về thầy cô về quãng đời sinh viên với biết bao kỷ niệm.

Tìm về trường xưa còn là nơi cập nhật thông tin việc làm và nhằm giúp khoa Điện tử hỗ trợ ngày một tốt hơn cho những sinh viên khoa Điện tử đã ra trường hiện chưa có việc làm.

Ban liên lạc khoa Điện tử xin thông báo tới các bạn là cựu sinh viên khoa Điện tử cập nhật thông tin tại trang cập nhật thông tin có liên kết hiển thị phía dưới thông bao này. Mọi khó khăn trong quá trình cập nhật thông tin xin liên hệ với ban liên lạc khoa Điệnt tử:

Ban Liên lạc khoa Điện tử:

Địa chỉ email: info@fee-vute.edu.vn

      Hoặc liên hệ qua số điện thoại :

  • Thầy Nguyễn Minh Quân : 0919.559.616
  • Thầy Lê Tiến Hiếu :         0976.698.029
  • Cô Phan Thị Thu Hằng :   0982.111.606

Ban liên lạc kính mong các thầy cô giáo, các bạn sinh viên cũng như các cựu sinh viên Khoa Điện tử – Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Vinh có thông tin của các cựu sinh viên Khoa Điện tử thông tin cho nhau hoặc cung cấp thông tin về cho Ban liên lạc để cập nhật nội dung. Xin chân thành cám ơn!

T/M  BAN LIÊN LẠC

Liên kết đến trang cập nhật thông tin cựu sinh viên

About the Author: Hieu Le