Phát động chương trình tình nguyện 2015 và tổng kết chương trình tình nguyện 2014 tại trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh.

Nằm trong kế hoạch hoạt động công tác Đoàn thanh niên – Hội Sinh viên năm học 2014 – 2015, ngày 22/4/2015 BCH Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường tổ chức Lễ phát động chương trình tình nguyện 2015 và tổng kết chương trình tình nguyện 2014.
        Tham dự buổi Lễ, về phía Tỉnh đoàn Nghệ An có đ/c Nguyễn Ngọc Châu – Phó trưởng Ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh đoàn, về phía Hội LHTN tỉnh Nghệ An có đ/c Cao Xuân Thảo – Chánh Văn phòng Hội LHTN tỉnh;
Về phía Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh có thầy giáo TS Cao Việt Dũng – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; các thầy cô giáo đại diện ban chủ nhiệm các khoa, Ban chấp hành Đoàn trường, các LCĐ, Ban chấp hành Hội Sinh viên trường và các LCH; các đồng chí là bí thư, phó bí thư, lớp trưởng các chi đoàn trong toàn trường và hơn 300 tình nguyện viên xuất sắc là giáo viên, sinh viên tham gia chương trình tình nguyện 2014.
Năm 2014, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật vinh đã triển khai nhiều chương trình tình nguyện và được diễn ra liên tục thời gian trong năm. Đó là các chương trình tình nguyện Mùa hè xanh, Tiếp sức mùa thi, Phổ cập tin học, chương trình tình nguyện Mùa đông ấm, tình nguyện tại chỗ, các chương trình tình nguyện thắp nến tri ân, vệ sinh nghĩa trang liệt sỹ, chương trình hiến máu tình nguyện. Trong năm 2014 cũng là năm có nhiều câu lạc bộ tình nguyện được thành lập và hoạt động rất hiệu quả như câu lạc bộ Sắc xanh tình nguyện, câu lạc bộ hiến máu, hiến tiểu cầu…
Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, TS Cao Việt Dũng ghi nhận những thành tích đạt được trong phong trào tình nguyện của Đoàn thanh niên, Hội Sinh viên. Đồng thời, tiếp tục những thành tích đạt được để tiếp tục thực hiện tốt chương trình tình nguyện 2015. Qua đó, phát huy vai trò xung kích của đoàn viên, sinh viên trong tham gia phát triển kinh tế xã hội, tạo phong trào thi đua sôi nổi của đoàn viên, sinh viên trong việc tham gia các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. Đồng thời tạo môi trường để mỗi đoàn viên, sinh viên tự rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, góp phần đoàn kết tập hợp thanh niên, củng cố, nâng cao chất lượng cơ sở Đoàn, Hội.
Kết thúc buổi lễ, Ban tổ chức cũng đã trao các Bằng khen, giấy khen các cấp cho các tập thể, cá nhân xuất sắc trong phong trào tình nguyện 2014.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:
TS. Cao Việt Dũng – Bí thư Đảng ủy Phó hiệu trưởng – phát biểu
Trao Bằng khen cấp Trung ương
Trao Bằng khen cấp Tỉnh
Trao Bằng khen cấp Trường
Tác giả: Văn phòng Đoàn trường

About the Author: Hieu Le

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *