Khai mạc giải bóng đá nữ sinh viên trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh

Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh khai mạc giải bóng đá nữ sinh viên toàn trường

Hòa trong không khí chung của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2016), kỷ niệm 106 năm ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2016), 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016), hội Sinh viên Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh tổ chức khai mạc Giải bóng đá nữ sinh viên năm 2016.
      Dự lễ khai mạc, có đ/c Đặng Minh Việt – Bí thư đoàn Trường, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn Trường, Ban thư ký Hội sinh viên Trường, các thầy cô giáo và đông đảo vận động viên, cổ động viên đến dự và cổ vũ Giải.
Thay mặt Ban Chấp hành Hội Sinh viên, đồng chí Nguyễn Chương Đạo –Phó Chủ tịch Hội Sinh viên phát biểu khai mạc Giải. Giải đấu năm nay quy tụ 04 đội bóng đại diện cho 4 liên chi hội có nữ sinh viên. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm chọn ra 02 đội cao điểm nhất tham dự trận chung kết. Giải đấu diễn ra từ ngày 07/03/2015 đến ngày 16/03/2015 và Trận chung kết diễn ra vào lúc 17giờ ngày 16/03/2015.
Giải bóng đá nữ sinh viên trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh năm 2016 do Hội sinh viên trường tổ chức với mục đích nâng cao sức khỏe thể lực, động viên phong trào thi đấu bóng đá nữ trong toàn trường. Thông qua đó, tuyển chọn những vận động viên xuất sắc vào đội tuyển trường. Song song với các hoạt động thi đua” Dạy tốt – Học tốt”, giải bóng đá nữ sinh viên trường ĐHSPKT Vinh là một trong những hoạt động hướng tới kỷ niệm 85 năm ngày thành lập ĐTNCS Hồ Chí Minh. Thông qua giải đấu, các đội bóng, các vận động viên sẽ thắt chặt tình đoàn kết, nêu cao tinh thần đồng đội, tình thần Fair Play, tạo ra được sự thân thiện, đoàn kết giữa sinh viên các Khoa và các liên chi Hội.
Sau lễ khai mạc đã diễn ra 2 trận đấu, đội tuyển Kinh tế 1 gặp đội Công nghệ Thông tin và Kinh tế 2 gặp Liên quân Điện – Điện tử – Cơ khí động lực.
Một số hình ảnh tại lễ khai mạc:
Tác giả: Văn phòng Đoàn trường