Hướng dẫn xét tuyển ĐH, CĐ theo học bạ cấp 3

HƯỚNG DẪN THÍ SINH ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG, CAO ĐẲNG NGHỀ

DỰA VÀO KẾT QUẢ HỌC TẬP THPT (XÉT TUYỂN DỰA VÀO HỌC BẠ)

Bước 1: Nộp Hồ sơ xét tuyển và lệ phí xét tuyển 30.000 đồng trực tiếp, qua Cán bộ, Giảng viên Trường ĐHSPKT Vinh hoặc qua đường bưu điện tới địa chỉ:

Bộ phận Tuyển sinh, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh, Đường Nguyễn Viết Xuân – Phường Hưng Dũng – Tp. Vinh – Nghệ An; Điện thoại: 02383.833.002; DĐ: 0979.681.724.

Hồ sơ xét tuyển gồm:

1. Phiếu đăng ký xét tuyển (link download);
  2. Học bạ THPT (bản sao có công chứng);
  3. Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản sao có công chứng, nếu chưa tốt nghiệp thì nộp bổ sung trước khi Nhà trường xét tuyển);
  4. Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có);

Chú ý:

1/ Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển online tại website: http://fee-vute.edu.vn. Sau khi thí sinh đăng ký xét tuyển, Bộ phận tuyển sinh Nhà trường sẽ liên lạc trực tiếp để hướng dẫn thí sinh thực hiện các bước tiếp theo.

2/ Điều kiện trúng tuyển:

• Điều kiện trúng tuyển Đại học:Thí sinh tốt nghiệp THPT có điểm trung bình các môn học theo tổ hợp môn xét tuyển 5 học kỳ (HKI, HKII lớp10, HKI, HKII lớp11 và HKI lớp 12)hoặc điểm trung bình lớp 12 các môn học theo tổ hợp môn xét tuyển lớn hơn hoặc bằng 6.0 điểm.
  • Tổ hợp các môn xét tuyển: Toán, Vật lý, Hóa học hoặc Toán, Vật lý, Tiếng Anh hoặcToán, Ngữ văn, Tiếng Anh hoặc Toán, Hóa học, Sinh học.
  • Điều kiện trúng tuyển Cao đẳng, Cao đẳng nghề: Tốt nghiệp THPT.
  • Thí sinh lựa chọn các môn (theo tổ hợp môn) có tổng điểm cao nhất để đăng ký xét tuyển.

3/ Thí sinh chưa nộp Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời sẽ được Nhà trường cấp Giấy hẹn nhập học (không có giá trị nhập học). Thí sinh đến nhập học mang Giấy hẹn nhập học và Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nộp Bộ phận tuyển sinh Nhà trường để nhận Giấy báo trúng tuyển (có giá trị nhập học).

Bước 2: Nhận giấy báo nhập học, hoàn thiện hồ sơ, thủ tục nhập học theo yêu cầu trong giấy báo nhập học.

Bước 3: Nhập học tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh theo thời hạn ghi trên Giấy báo nhập học.

Thí sinh lưu ý:

1. Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển theo cả hai hình thức xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT (xét tuyển theo học bạ) và xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia.

2. Thời gian: Bộ phận tuyển sinh Nhà trường liên tục nhận hồ sơ xét tuyển từ ngày 06/3 đến 30/11/2017