Hội sinh viên trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh dâng hương kính viếng liệt sỹ tại Nghĩa trang thành phố Vinh.

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2015); sáng ngày 26/04/2015, Hội sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh đã đến đặt vòng hoa và dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ thành phố Vinh.
        Tại Nghĩa trang Liệt sĩ, trong không khí trang nghiêm và linh thiêng Hội sinh viên trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh đã mặc niệm và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã hiến trọn tuổi thanh xuân, máu xương, hi sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì tương lai của thế hệ trẻ, vì hạnh phúc của nhân dân.
Đây là hoạt động rất có ý nghĩa nhằm giáo dục truyền thống cho sinh viên Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh hiểu biết sâu sắc về quá khứ gian khổ, nhưng anh dũng và vinh quang của dân tộc, của Đảng để sinh viên tự hào, tin tưởng, nhận rõ giá trị của cuộc sống hiện tại, nâng cao tinh thần yêu nước xã hội chủ nghĩa; xây dựng thái độ lao động học tập, ý thức tự lực tự cường, có trách nhiệm với xã hội, với tương lai của dân tộc, tiếp tục sự nghiệp của các thế hệ cha anh đi trước, xây dựng thành công chủ nghĩa xã hội và bảo vệ vững chắc Tổ quốc xã hội chủ nghĩa.
Một số hình ảnh tại lễ dâng hương:
skv1430877165
skv1430877181