Giao lưu gặp mặt kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh – Trao giải Olympic Toán học lần thứ nhất.

Ngày 26/3, BCH Đoàn trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Vinh khóa XXVI, nhiệm kỳ 2014 – 2017 đã tổ chức buổi gặp mặt các thế hệ cán bộ Đoàn Trường nhân dịp kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
         Tới dự buổi gặp mặt, về phía Tỉnh đoàn Nghệ An có đồng chí Bùi Văn Vinh – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Phó chủ tịch thường trực Hội Sinh viên Tỉnh, Trưởng ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh đoàn Nghệ An, về phía lãnh đạo Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh có thầy giáo TS. Cao Việt Dũng – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; thầy giáo TS. Dương Công Hiệp – Phó hiệu trưởng và các thầy, cô giáo nguyên là các cán bộ Đoàn qua các thời kỳ.
Tới dự buổi gặp mặt của các cán bộ Đoàn các thế hệ Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh, đồng chí Bùi Văn Vinh chúc mừng các thế hệ cán bộ đoàn nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Đoàn và dành những lời tri ân sâu sắc đối với các thế hệ cán bộ đoàn Trường. Đồng thời, có những lời căn dặn thân tình đối với đoàn viên, sinh viên trong hoạt động đoàn cũng như học tập từ đó hoàn thiện các kỹ năng khi tốt nghiệp ra Trường.
Trong không khí của buổi gặp mặt, thầy giáo Cao Việt Dũng ghi nhận những thành tích đạt được của Đoàn trường trong nhiều năm qua luôn là đơn vị Đoàn xuất sắc, có nhiều đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên Tỉnh Nghệ An cũng như trong các hoạt động trong Nhà Trường. Để đạt được những thành tích đó là công lao của nhiều thế hệ cán bộ đoàn đã vun đắp. Nhân dịp kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thầy giáo TS. Cao Việt Dũng cũng đã dành những lời chúc mừng sâu sắc đến các thế hệ cán bộ đoàn Trường.
Cũng trong buổi gặp mặt, đ/c Đặng Minh Việt – Bí thư Đoàn trường đã báo cáo với các thế hệ cán bộ Đoàn đi trước những sự kiện nổi bật của hoạt động Đoàn trong năm 2014 và đầu năm 2015.
Tại buổi gặp mặt, các thế hệ cán bộ Đoàn đã cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên qua các thời kỳ. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng công tác đoàn, giúp đội ngũ cán bộ đoàn tiếp tục phát huy năng lực, kỹ năng hoạt động đưa phong trào đoàn ngày càng lớn mạnh, thu hút ngày càng nhiều lực lượng đoàn viên thanh niên tham gia.
Nhân dịp này BCH Đoàn trường đã tổ chức trao giải Cuộc thi Olympic Toán sinh viên toàn trường lần thứ 1 năm 2015.
Trải qua 1 ngày thi với 2 nội dung Đại số và Giải tích, với gần 160 thí sinh đăng ký dự thi ở cả 2 môn. BTC đã tiến hành chấm điểm, kết quả có 13 thí sinh đạt giải.
Qua kết quả cuộc thi Olympic Toán học sinh viên cấp trường, Ban tổ chức sẽ tiến hành tuyển chọn và đề xuất thành lập đội tuyển đại diện cho Nhà trường tham dự cuộc thi Olympic Toán học Sinh viên toàn quốc

Một số hình ảnh 

Tác giả: Văn phòng Đoàn trường

About the Author: Hieu Le

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *