Công bố quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh

Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh đã trang trọng tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Ngày 1/3/2016 Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh đã trang trọng tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm TS. Phạm Hữu Truyền – Trưởng phòng Đào tạo giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Thứ trưởng Huỳnh Văn Tý trao quyết định Phó hiệu trưởng cho TS Phạm Hữu Truyền

Tham dự  buổi lễ, về phía Bộ Lao động Thương binh và Xã hội có đồng chí Huỳnh Văn Tý – Thứ trưởng thường trực Bộ Lao động Thương binh và Xã hội; đồng chí Trịnh Minh Chí – Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; đồng chí Phạm Quang Phụng -Vụ trưởng Vụ kế hoạch tài chính; đồng chí Trương Anh Dũng – phó Tổng cục trưởng Tổng cục dạy nghề

Về phía nhà trường có: TS.Hoàng Thị Minh Phương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS.Dương Công Hiệp –UVTV Đảng ủy, phó hiệu trưởng; TS.Cao Việt Dũng-phó hiệu trưởng cùng các đồng chí đại diện Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên, lãnh đạo các phòng khoa, trung tâm tham dự.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Huỳnh Văn Tý chúc mừng  TS. Phạm Hữu Truyền trên cương vị mới tiếp tục phát huy năng lực, tâm huyết của mình trong vai trò Phó Hiệu trưởng trường để tiếp tục có những đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của trường, đưa vị thế của nhà trường lên một tầm cao mới.
        Xúc động phát biểu tại buổi lễ TS. Phạm Hữu Truyền cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các cán bộ lãnh đạo các đơn vị cùng tập thể cán bộ, Giảng viên trường Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh đối với cá nhân đồng chí và hứa sẽ nỗ lực, tận tâm cùng tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao
         Sau lễ công bố quyết định, thứ trưởng Huỳnh Văn Tý đã có buổi làm việc với tập thể cán bộ chủ chốt của Nhà trường. Buổi làm việc diễn ra cởi mở, thắng thắn, các đồng chí cán bộ chủ chốt tại hội nghị đã phát biểu đề xuất ý kiến với lãnh đạo Bộ và đoàn công tác trong chiến lược  phát triển Nhà trường. Thay mặt lãnh đạo Bộ và đoàn công tác đồng chí Thứ trưởng đánh giá cao những kết quả mà Nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí cũng định hướng, chỉ đạo Nhà trường trong công tác đào tạo, phát triển đội ngũ, cơ sở vật chất, đặc biệt chiến lược phát triển Nhà trường giai đoạn 2016 – 2020 tầm nhìn 2030.
Tác giả: TT Thông tin – Thư viện