Chung kết và bế mạc giải bóng đá Nam sinh viên Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh chào mừng 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2015).

Sau 10 ngày thi đấu (từ ngày 16-26/3/2015) với những trận đấu sôi động, hấp dẫn, chiều ngày 26/3/2015 giải bóng đá nam sinh viên Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh đã chính thức khép lại và xác định được gương mặt đội bóng tân vô địch cũng như các cá nhân xuất sắc của mùa giải.
         Đến dự buổi lễ bế mạc về phía Đoàn thanh niên – Hội sinh viên có các đồng chí:  Đặng Minh Việt – Bí thư đoàn trường, Chủ tich HSV, đ/c Nguyễn Chương Đạo – Phó bí thư đoàn trường, Phó CT HSV , cùng các đồng chí ủy viên ban chấp hành Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường, Các đ/c Bí thư Liên chi đoàn trong toàn trường. Về phía ban tổ chức giải có Đ/c Hoàng Công Minh   – Phó Bí thư Đoàn trường,  trưởng ban tổ chức giải, các vận động viên và đông đảo các bạn sinh viên, cổ động viên của các đội bóng cũng về dự lễ bế mạc đông đủ trong không khí tưng bừng phấn khởi.
Đây là giải đấu được tổ chức thường niên nhằm đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao nói chung và bóng đá nói riêng, cũng như tạo sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên,  giúp nâng cao sức khỏe và giải tỏa căng thẳng sau những giờ học tập, đồng thời cũng tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó giữa các khối lớp đoàn viên sinh viên trong nhà trường.
Sau 10 ngày thi đấu tranh tài trải qua các trận đấu sôi nổi với nhiều pha bóng hay, nhiều tình huống gay cấn và những bàn thắng đẹp, giải đã tìm ra được nhà vô định là đội bóng đến từ LCĐ khoa Cơ khí động lực, Giải nhì và Giải ba lần lượt là các đội bóng đến từ LCĐ khoa Điện và LCĐ khoa Cơ khí chế tạo
Phát biểu bế mạc giải đấu, Đ/c Hoàng Công Minh  thay mặt Ban tổ chức cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo và tạo điều kiện từ phía Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Đoàn TN – Hội SV Nhà trường để tạo nên thành công của giải đấu. Đồng thời, hoan nghênh tinh thần thi đấu nhiệt tình của các đội bóng và chúc mừng các tập thể, cá nhân đã đạt thành tích cao trong mùa giải năm nay.
Giải bóng đá Nam sinh viên Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh lần thứ nhất đã chính thức khép lại, Ban tổ chức trao giải thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tốt và những đội bóng tham dự giải năm nay:
Một số hình ảnh trận chung kết và Bế mạc trao giải:
Tác giả: Văn phòng Đoàn trường

About the Author: Hieu Le

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *