Tổ chức Ngày chủ nhật xanh phòng chống bệnh sốt xuất huyết.

Sáng 06/8/2017, Đoàn Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh phối hợp cùng với Phòng Tổng hợp – Hành chính – Quản trị ra quân lao động dọn vệ sinh môi trường, phát quang bụi rậm, nạo vét kênh mương khơi thông dòng chảy, xử lý các điểm tồn đọng nước gây ô nhiễm, xử lý hố rác trong khuôn viên Trường; tổ chức truyền thông, dọn vệ sinh môi trường diệt lăng quăng, bọ gậy trong đoàn viên thanh niên tại các khu dân cư
         Tình hình dịch bệnh sốt xuất huyết đang diễn biến phức tạp ở nước ta, đặc biệt trên địa bàn tỉnh Nghệ An đã có những điểm dịch tại Huyện Diễn Châu. Để thực hiện tốt việc phòng chống việc lây lan, bùng phát bệnh sốt xuất huyết Tỉnh đoàn Nghệ An đã ban hành công văn số 2714 – CV/TĐTN-NTCNĐT ngày 2/8/2017 về việc triển khai Ngày chủ nhật xanh phòng chống bệnh sốt xuất huyết. Ngày chủ nhật xanh đã được Đoàn trường, các đoàn viên, sinh viên trong toàn Trường hưởng ứng nhiệt tình và ra quân thực hiện tốt.
Đợt ra quân lao động vệ sinh và tuyền thông về phòng chống dịch sốt xuất huyết cũng là dịp để giáo dục đoàn viên, sinh viên ý thức và trách nhiệm giữ gìn vệ sinh chung trong nhà trường, cộng đồng.
Tác giả: Văn phòng Đoàn trường