Chúc mừng 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 ( 8/3/1910 – 8/3/2016)

Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh xin chúc mừng đến toàn bộ các nữ cán bộ, giảng viên, viên chức và nữ sinh. Sau đây là toàn văn lời chúc mừng:
            Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 hàng năm đã trở thành ngày để chúng ta tôn vinh các bà, các mẹ, các chị, các em gái – những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Không ai có thể phủ nhận những hy sinh, đóng góp lớn lao của những người phụ nữ: Trong kháng chiến đấu tranh, họ là những Bà mẹ Việt Nam anh hùng, những nữ thanh niên xung phong kiên cường, bất khuất; Trong thời bình, họ là những nữ doanh nhân, công chức thành đạt, những nữ nhân viên, công nhân chăm chỉ; Trong gia đình, họ là những người mẹ, người vợ đảm đang.
Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ Trường xin gửi tới các cán bộ, viên chức, sinh viên nữ toàn trường lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em luôn luôn mạnh khoẻ, nhiều niềm vui, tràn đầy hạnh phúc và thành công trong công việc và học tập.
Trong suốt những năm qua, với tinh thần nỗ lực và sáng tạo, toàn thể nữ cán bộ công tác trong nhà trường đã góp phần vào thành công chung trong lĩnh vực đào tạo, giáo dục của nhà trường, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Cùng với những đóng góp và tiến bộ về năng lực chuyên môn, trong công tác thực tiễn đội ngũ cán bộ nữ nhà trường  không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, rèn luyện tư cách đạo đức và đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội.
Một lần nữa, xin trân trọng gửi đến toàn thể chị em phụ nữ lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Tác giả: Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ

About the Author: Hieu Le